ellevietnam

ELLE Vietnam (@ellevietnam) /ellevietnam
[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 5/2018] Sau khi nhận giải thưởng ELLE Style Awards 2017 từ tạp chí ELLE, phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP ngày càng có nhiều biến hóa đẳng cấp và sành điệu hơn. Tháng 4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã bước thêm một bước đột phá hơn khi thử sức mình trong vai trò người mẫu cho tạp chí thời trang. Anh chàng thể hiện phong thái phóng khoáng, trưởng thành trong cách tạo dáng cũng như thể hiện khả năng biến chuyển cảm xúc trước ống kính còn hơn cả người mẫu chuyên nghiệp. Bạn nghĩ sao về bộ ảnh này của Tùng? #ellevn #ellevietnam #sontungmtp[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 5/2018]  Sau khi nhận giải thưởng ELLE Style Awards 2017 từ tạp chí ELLE, phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP ngày càng có nhiều biến hóa đẳng cấp và sành điệu hơn.

Tháng 4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã bước thêm một bước đột phá hơn khi thử sức mình trong vai trò người mẫu cho tạp chí thời trang. Anh chàng thể hiện phong thái phóng khoáng, trưởng thành trong cách tạo dáng cũng như thể hiện khả năng biến chuyển cảm xúc trước ống kính còn hơn cả người mẫu chuyên nghiệp.

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh này của Tùng?

#ellevn #ellevietnam #sontungmtpsource: https://www.instagram.com/ellevietnam

News from the web

latest news & events


This page use: Instagram, Youtube, Vimeo, Vine, Flickr or Pinterest API but is not endorsed or certified by Instagram, Youtube, Vimeo, Vine, Flickr or Pinterest.
All product names, logos, and brands are property of their respective owners. All company, product and service names used in this website are for identification purposes only.